Các khóa học đã đăng ký

Làm thế nào để con tự giác học tại nhà giữa những ngày nghỉ dịch?

Rất nhiều phụ huynh trăn trở về cơ hội phát triển của con khi dịch bệnh kéo dài làm gián đoạn việc học tập.

Thực trạng việc học tại nhà của các cấp học sinh

Hiện tại, nhiều chương trình học trực tuyến được các đơn vị giáo dục thực hiện nhằm duy trì thói quen học tập của học sinh. Với sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ, các thầy cô giáo có thể mở lớp học online để học sinh tiếp tục được học tập và ôn luyện bài ngay tại nhà. Không chỉ thế, Sở GD&ĐT nhiều địa phương còn phối hợp với các đài truyền hình để thực hiện các chương trình dạy học hướng đến việc ôn tập kiến thức cũ cho học sinh. Đây là những hoạt động kịp thời và bổ ích giúp các em vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn của dịch bệnh, tiếp tục học tập dù là học từ xa.

Nhiều bậc phụ huynh trăn trở về hiệu quả học tại nhà của con

Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh kéo dài, nhiều trẻ em đã quen với việc học tập trực tuyến và sử dụng công nghệ để tiếp tục lĩnh hội kiến thức. Tuy nhiên, với riêng lứa tuổi tiểu học, do độ tuổi còn tương đối nhỏ, các em sẽ khó khăn hơn trong việc tự giác và tập trung khi học tập trực tuyến. Nhiều bạn nhỏ vẫn chỉ tiếp cận việc học ở tâm thế bị động khi thiếu đi sự kèm cặp trực tiếp từ bố mẹ hay sự nhắc nhở của giáo viên.

Làm thế nào để cải thiện sự tự giác, chủ động học tập của học sinh?

Học sinh ở lứa tuổi nhỏ có tâm lý thích khám phá và trải nghiệm. Các em sẽ có được sự hứng thú và chủ động học tập khi chương trình học mang những nội dung thú vị, lôi cuốn và hấp dẫn.

Nắm bắt được tâm lý này, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Englishnow cho ra đời sản phẩm tiếng Anh trực tuyến Englishnow Co-Learning với hệ thống 1440 bài học được mô phỏng qua 808 câu chuyện và tình huống giao tiếp ghi hình tại 20 quốc gia nói tiếng Anh. Đây là chương trình học cho phép học sinh được “tắm mình” trong môi trường tiếng Anh bản xứ ngay tại nhà.

Englishnow Co-Learning giúp học sinh rèn luyện được tính chủ động và yêu thích việc học tiếng Anh hơn

Không chỉ có thế, phương pháp giáo dục Storytelling giúp học sinh liên tục duy trì sự hứng thú với những bài học nối tiếp nhau. Bên cạnh đó, dưới hình thức quiz và minigame, việc học từ mới và ôn luyện lại trở nên thú vị hơn, kích thích khả năng thích chinh phục của các bạn nhỏ.

Nội dung học tập được hoạt hình hóa dưới hình thức kể chuyện khiến việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, gần gũi mà không hề áp lực

Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ học sinh phát triển kỹ năng nói với tính năng Fix Speech. Học sinh có thể thu âm trực tiếp giọng nói của mình và được chấm điểm phát âm hoàn thiện. 

Không chỉ học tập trên ứng dụng công nghệ, học sinh còn được học đồng bộ với sách giáo khoa và học tương tác 1-1 cùng giáo viên 02 buổi/tuần. Phụ huynh có thể theo dõi tiến độ học tập của con được lưu lại mỗi ngày trên ứng dụng công nghệ và trao đổi trực tiếp hàng tháng cùng giáo viên.

Là chương trình học trực tuyến hướng tới việc phát triển lâu dài khả năng tiếng Anh cùng tính chủ động trong học tập của trẻ, Englishnow Co-Learning là chương trình giáo dục không chỉ hữu ích trong thời gian nghỉ dịch mà còn có thể tiếp tục đồng hành cùng học sinh trong chặng đường học tập sau này.

Với mong muốn mang đến điều kiện học tập dễ dàng hơn trong mùa dịch, Englishnow Co-Learning dành tặng hàng triệu cơ hội trải nghiệm cho học sinh trên khắp Việt Nam với các buổi học chủ động và học tương tác 1-1 cùng giáo viên.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa