Các khóa học đã đăng ký

[ Theo CafeF ] - Englishnow đón đầu xu hướng cải cách tiếng Anh

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng vì được sử dụng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới, cùng với sự phát triển ở mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội...

Bên cạnh đó, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với uy tín được tăng dần trên trường quốc tế, hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư và việc làm trong thời gian tới. Do đó, tiếng Anh ứng dụng thực hành lại càng có tầm quan trọng hơn.

Tuy nhiên, thực trạng việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay lại rất đáng báo động. Dưới đây là những số liệu mới nhất về điểm số môn tiếng Anh tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 vừa qua:

Điểm tiếng Anh trung bình là 4,58 trên 10, thấp nhất trong số chín môn học trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2020. Hơn một nửa trong số các bài kiểm tra tiếng Anh đạt điểm 3,4 trên 10 trong đó 543 học sinh đạt điểm dưới 1, tăng 1,3 lần so với năm ngoái. Tiếng Anh là môn duy nhất học sinh Việt Nam đạt điểm dưới 5. TP HCM có số thí sinh đạt điểm trung bình cao nhất với 5, 85 điểm. Tiếp đó tới các tỉnh Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Hà Nội xếp vị trí thứ tư. Các tỉnh miền núi phía bắc đạt điểm thấp nhất.

Englishnow đón đầu xu hướng cải cách tiếng Anh - Ảnh 1.

Với thực trạng học và thi như vậy thì chất lượng đầu ra môn tiếng Anh của Việt Nam không thể đáp ứng được nhu cầu trong vài năm tới.

Đã có rất nhiều đề án ngoại ngữ đề ra nhắm khắc phục những khó khăn của việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam như: Đổi mới chương trình học hiện tại, học chưa đi đôi với hành, phổ cập tiếng Anh từ những cấp học nhỏ nhất, chất lượng giáo viên chưa chuẩn đặc biệt là tại các địa phương vùng cao. Tuy nhiên những đề án này lại chưa thực sự mang lại những kết quả tích cực.

 

Englishnow đón đầu xu hướng cải cách tiếng Anh

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh ứng dụng thực hành cũng như thực trạng việc dạy và học tiếng Anh hiện nay, Englishnow đã mang tới một giải pháp học tiếng Anh thông minh và hiệu quả, giúp khắc phục tối đa những khó khăn hiện tại.

Englishnow đón đầu xu hướng cải cách tiếng Anh - Ảnh 2.

Áp dụng phương pháp học chủ động, trong đó trẻ tự giác học tập và làm chủ kiến thức của bản thân, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn và tạo động lực cho trẻ.Hệ thống bài học đồng bộ bao gồm học trên máy tính bảng, sách bài tập giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Buổi học dự án với các hoạt động sáng tạo giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng đội nhóm, thuyết trình, phản xạ ngôn ngữ, tư duy phản biện… Bài học được thiết kế sinh động, thu hút thông qua các video kể chuyện bằng hình ảnh. Trẻ được học ngữ điệu và biểu cảm ngôn ngữ thông qua các video hội thoại được quay tại 20 quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. Trẻ từ 6 tuổi đã có thể học chương trình, và dễ dàng tiếp cận với các mô hình học khác nhau gồm học trực tiếp tại chi nhánh và học trực tuyến.

Mô hình học tập tiếng Anh chủ động chính là giải pháp tháo gỡ mọi khó khăn hiện tại và hứa hẹn sẽ là xu hướng cải cách việc dạy và học tiếng Anh trong tương lai.

Để hiểu hơn về mô hình học tập tiếng Anh chủ động, nhân dịp khai trương nhiều chi nhánh mới, Englishnow dành tặng các bạn học sinh 03 buổi học trải nghiệm cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.

Englishnow đón đầu xu hướng cải cách tiếng Anh - Ảnh 3.

Englishnow là hệ thống Anh ngữ dành cho trẻ em từ 6 - 15 tuổi với sứ mệnh mang đến cho trẻ em cơ hội học tiếng Anh một cách chủ động, dễ dàng, hiệu quả với cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ " World Class – đẳng cấp thế giới " cùng mức học phí hợp lý. Theo đuổi sứ mệnh đó, trong năm 2021 Englishnow với quy mô mở rộng hơn 20 chi nhánh trải dài trên toàn quốc hứa hẹn sẽ mang tới từng cá thể trẻ em trên khắp Việt Nam phương thức học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa