Các khóa học đã đăng ký

Cải thiện học trực tuyến theo mô hình công nghệ giáo dục u-Mỹ

Hầu hết các trường học và đơn vị giáo dục đã chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến để duy trì tiến độ dạy và học. Tuy nhiên mô hình học này vẫn có nhiều điểm bất cập cho giáo viên và học sinh.

Những khó khăn của mô hình học trực tuyến

Nhìn trên phương diện tích cực, học trực tuyến là hình thức thay thế kịp thời cho mô hình lớp học truyền thống, giúp học sinh duy trì được thói quen học tập, củng cố kiến thức cũ và làm quen với kiến thức mới. Tuy nhiên, trên phương diện sư phạm, việc học trực tuyến thực tế còn đang tồn tại nhiều khó khăn. Sự thay đổi này không phải là điều chỉnh dễ dàng cho cả giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Việc tương tác lớp học trở nên bất cập khi giáo viên và học sinh chỉ có thể quan sát qua khung màn hình nhỏ. Học sinh khó có thể nào nắm bắt được bài giảng của thầy cô khi chỉ tiếp cận kiến thức qua những tấm bảng nhỏ được chiếu qua màn hình 13 - 15 inch. Không chỉ có thế, khi học sinh có bất cứ vấn đề gì cần được hỗ trợ, lớp học trực tuyến cũng gián đoạn sự giao tiếp giữa giáo viên và học sinh.

Cải thiện mô hình học trực tuyến với phương pháp Flipped Learning

Là một trong những đơn vị giáo dục về tiếng Anh, Englishnow luôn nỗ lực tìm kiếm phương pháp giáo dục hữu hiệu nhất trong thời điểm hiện tại. Không dừng lại ở mô hình học trực tuyến đơn thuần, chương trình học tiếng Anh trực tuyến của Englishnow còn được nâng cấp với phương pháp Flipped Learning (Học đảo ngược).

Học sinh và giáo viên trao đổi về bài học với chương trình được thiết kế độc quyền bởi Englishnow

Phương pháp Flipped Learning cho phép học sinh tiếp cận nội dung học tập theo phương thức chủ động kết hợp tương tác 1-1 cùng giáo viên. Đây là phương pháp giáo dục nổi tiếng đã được áp dụng và thành công trong nhiều mô hình giáo dục của các nước Âu - Mỹ. Phương pháp này khuyến khích học sinh chủ động học tập, nghiên cứu theo sự hướng dẫn của thầy cô. Sau đó, học sinh và giáo viên sẽ cùng nhau trao đổi, tranh luận những quan điểm, khúc mắc về bài học. Từ đó, học sinh có thể nắm bắt và ghi nhớ bài một cách sâu sắc, biến kiến thức chung trở thành kiến thức của riêng mình.


Học sinh rèn luyện thói quen học chủ động với Englishnow Co-Learning

Bên cạnh 02 buổi học tương tác với giáo viên, học sinh sẽ có 05 buổi học chủ động trên ứng dụng công nghệ cùng sách giáo khoa đồng bộ. Với chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu Hàn Quốc, học sinh sẽ được rèn luyện đầy đủ 04 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết được minh hoạ bởi 808 video kể chuyện hấp dẫn, hàng ngàn quiz và minigame ôn luyện từ vựng cùng với tính năng Fix speech chấm điểm và sửa lỗi phát âm. 

“Chúng tôi luôn đặt sự quan tâm và ưu tiên hàng đầu đến chất lượng và hiệu quả học tập của học sinh. Chúng tôi tin tưởng rằng, với phương pháp giáo dục thông minh, học sinh sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp”, ông Travis Stewart, Tổng giám đốc điều hành của Englishnow chia sẻ.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa