Chắc hẳn, phương pháp học tiếng Anh qua FlashCard không còn quá xa lạ với các bố mẹ phải không nhỉ? Đây vẫn luôn được biết đến là phương pháp học THẦN TỐC. Bé vừa có thể nhanh chóng ghi nhớ từ vựng hơn lại vừa nhớ lâu hơn thay vì phương pháp học từ vựng truyền thống nhàm chán, khô khan ở trên lớp.

Chính vì vậy, hôm nay mình xin gửi tặng ba mẹ và bé 2 BỘ FLASHCARD cực hay mà mình đã mất rất nhiều thời gian tổng hợp lại. 2 Bộ Flashcard cực kỳ thú vị này chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bố mẹ trong việc dạy con học Tiếng Anh tại nhà:

-Bộ Flashcard Super Simple Song: Là bộ thẻ từ vựng về nhiều chủ đề tiếng Anh khác nhau như số đếm, thứ, ngày, tháng, gọi tên con vật, đồ ăn hay các từ vựng miêu tả cảm xúc,.... Đây được xem là những chủ đề vô cùng quen thuộc mà bất kỳ bạn nhỏ học tiếng Anh nào cũng gần phải biết đến.

-Bộ FlashCard về cặp từ trái nghĩa: việc học từ vựng thông qua các cặp từ trái nghĩa sẽ được tách ra thành 2 miếng ghép nhỏ, bố mẹ có thể cùng con chơi trò chơi ghép những từ trái nghĩa với nhau sau khi học được một số cặp từ, khả năng ghi nhớ các cặp từ của con trở nên tốt hơn bởi sự tương tác và vận dụng trí nhớ vào trò chơi này đấy.

TẶNG MIỄN PHÍ BỘ FLASHCARD TIẾNG ANH CHO TRẺ TỪ 5- 16 TUỔI

ĐĂNG KÍ NGAY

Để nhận được bộ tài liệu này, bố mẹ vui lòng điền thông tin EMAIL vào form dưới đây!