Các khóa học đã đăng ký

Tặng tài khoản trải nghiệm phần mềm học tiếng Anh Englisheye trong mùa dịch cúm Corona

Nhằm ứng phó với dịch cúm Corona, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Englishnow tặng học viên và học sinh ngoài hệ thống tài khoản học miễn phí trên phần mềm Englisheye.

Thông tin về chương trình tặng tài khoản trải nghiệm phần mềm học tiếng anh Englisheye:

Englishnow dành tặng mọi khách hàng (không giới hạn học viên tại Englishnow) tài khoản trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm học tiếng Anh Englisheye trong thời gian mùa dịch cúm Corona (tối đa 7 ngày) để trẻ em có thể tự học tiếng Anh tại nhà.

Bên cạnh đó, Englishnow dành tặng thêm ƯU ĐÃI lên đến 4 tháng học phí cho tất cả khách hàng đăng ký trong giai đoạn này.

Trong trường hợp diễn biến tình hình dịch phức tạp hơn, Englishnow sẽ có thể gia hạn thêm thời gian trải nghiệm cho quý khách hàng.

Để tải phần mềm miễn phí và hướng dẫn cài đặt, quý khách hàng vui lòng ấn nút DOWNLOAD dưới đây.

Thông tin về phần mềm học tiếng Anh Englisheye:

Englisheye là 01 ứng dụng trong bộ tài liệu học tập tại Englishnow. Ứng dụng với kho nội dung học tập tiếng Anh phong phú có thể được cài đặt và sử dụng trên máy tính bảng và laptop, giúp trẻ học tiếng Anh thuận tiện tại nhà trong mùa dịch cúm Corona. 

Nội dung bài học được thể hiện sinh động bằng các video animation với hình ảnh phù hợp với lứa tuổi trẻ em cùng âm thanh sinh động, vui nhộn. Học sinh ôn lại kiến thức bằng các bài quiz được thiết kế qua các trò chơi thông minh.

Hai kỹ năng được phát triển mạnh nhất trên phần mềm học tiếng Anh Englisheye là kỹ năng NGHE và NÓI. Bên cạnh kho video và bài nghe đa dạng, học sinh có thể luyện phát âm và nói bằng tính năng thu âm và chấm điểm trên phần mềm. Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa