Các khóa học đã đăng ký

MỘT NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CHI NHÁNH ENGLISHNOW LÊ THANH NGHỊ

Trong những tháng cuối năm, giữa cái lạnh của mùa đông miền Bắc. Có một nơi vẫn vô cùng ấm áp. Đó chính là chi nhánh Englishnow Lê Thanh Nghị, nơi sắp đón một niềm vui kỷ niệm sinh nhật tròn một tuổi.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 28/12/2019, chi nhánh Englishnow Lê Thanh Nghị đến nay đã là “ngôi nhà thứ hai” của hàng trăm học viên, nơi các bạn nhỏ được học tiếng Anh say mê và phát triển toàn diện bản thân mình.

Chi nhánh Englishnow Lê Thanh Nghị bao gồm 03 phòng học, 01 phòng hội thảo với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao. Mỗi bạn học sinh đều được cung cấp một máy tính bảng cá nhân đi kèm tai nghe trong suốt quá trình học tập.

Không chỉ là không gian học tập với trải nghiệm đẳng cấp Thế giới - “World Class Experience”, chi nhánh Englishnow Lê Thanh Nghị còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa định kỳ hàng tuần, hàng tháng và vào những dịp lễ Tết. Với đa dạng chủ đề và cách triển khai chương trình, chi nhánh Englishnow Lê Thanh Nghị mang đến sân chơi cho không chỉ các bạn học sinh tại chi nhánh mà còn là nơi kết nối với các bạn nhỏ sinh sống trong khu vực.