Các khóa học đã đăng ký

Hướng dẫn học sinh Englishnow tự học ở nhà trong mùa cúm Corona

Tuần này, toàn bộ học sinh trên địa bàn Hà Nội cùng các tỉnh thành khác được nghỉ học thêm một tuần do diễn biến căng thẳng của dịch hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Trong khi đó, bố mẹ vẫn tiếp tục các hoạt động làm việc như thông thường. 

Có cách nào để yên tâm để con ở nhà trong mùa cúm không?

Trong những ngày gần đây, Englishnow đã có rất nhiều thắc mắc như thế từ các bậc phụ huynh. Dù mọi cơ sở vật chất trong hệ thống giáo dục đều được khử trùng hàng ngày, nhưng theo chỉ thị của Sở GD&ĐT Hà Nội, Englishnow vẫn tạm dừng lịch học từ Thứ hai ngày 03/02/2020 đến Chủ nhật ngày 04/02/2020.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đừng quá lo lắng! Với chương trình học của Englishnow, học sinh vẫn có thể ôn luyện tại nhà bằng sách bài tập, thẻ từ vựng và hoàn toàn có thể tiếp cận chương trình học bằng công nghệ của Englishnow nếu có máy tính bảng và laptop hỗ trợ.

Chương trình học trực quan, sinh động bằng thiết bị công nghệ không chỉ giúp trẻ có thêm hoạt động học tập bổ ích mà còn là một hình thức vừa học vừa vui chơi và khám phá với thế giới tiếng Anh bản ngữ.

Để download chương trình học Engisheye tại nhà, quý phụ huynh và học sinh có thể làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, quý phụ huynh vui lòng liên hệ EA tại các chi nhánh để có được tài khoản đăng nhập vào chương trình học với tiến độ của từng học sinh.

Englishnow rất sẵn lòng đồng hành và giải đáp thắc mắc của tất cả quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trong thời gian nghỉ này!


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa